✅วันอังคาร ที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2565✅
พระมหาถนอม อานนฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 19 มี.ค. 2565,14:02   อ่าน 526 ครั้ง