✅วันศุกร์ ที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.✅
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยได้มีการจัดการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา โดยมี พระสุนทรธรรมเมธี, ดร. กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุม และมีกรรมการจากหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกร่วมประชุม
โพสเมื่อ : 19 มี.ค. 2565,13:51   อ่าน 663 ครั้ง