พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์
✅วันพุธ ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น.✅
ได้มีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กับ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ตามกรอบความร่วมมือ ๔ ด้านหลัก คือ ด้านการผลิตบัณฑิต ด้านการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ด้านวิชาการและวิจัย และ ด้านการบริการวิชาการ ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ โดยผู้บริหารสูงสุดของ ๒ หน่วยงานเป็นผู้ลงนามคือ พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ รองศาสตราจารย์ ดร.อัครพนท์ เนื้อไม้หอม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในการนี้ ได้มีผู้บริหารของทั้งสองสถาบันได้ร่วมเป็นพยานด้วย
โพสเมื่อ : 02 มี.ค. 2565,00:00   อ่าน 506 ครั้ง