วัน จันทร์ ที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ เพื่อพัฒนาและปรับปรุงการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
การจัดโครงการในครั้งนี้เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มีความรู้ความเข้าใจองค์ประกอบ ตัวบ่งชี้ และเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษา แนวทางปฏิบัติที่ดีในการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง และเพื่อส่งเสริมสนับสนุนการดำเนินงานตามแผนพัฒนาคุณภาพของวิทยาลัย
ในการนี้ ได้รับความเมตตาจาก พระศรีศาสนบัณฑิต ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ , พระมหาสุระศักดิ์ ธีรวํโส ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพ และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ไฉไลฤดี ยุวนะศิริ ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันคุณภาพ วิทยากรให้ความรู้ความเข้าใจในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในครั้งนี้ด้วย
โพสเมื่อ : 27 ก.พ. 2560,10:23   อ่าน 758 ครั้ง