ประชุมคณะกรรมการบริหารวิชาการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่๑/๒๕๖๐
วัน ศุกร์ ที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารวิชาการ ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑ / ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมผู้บริหาร อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 24 ก.พ. 2560,00:00   อ่าน 680 ครั้ง