วัน พฤหัสบดี ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 รศ.ดร.เอกฉัท จารุเมธีชน ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาสงฆ์บุรีรัมย์ด้านวิชาการ , ดร.บุญถึง ประเมินมงคลกุล ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาสงฆ์บุรีรัมย์ด้านบริหาร , ดร.พีรพงษ์ มาลา ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย , อ.รังสิทธิ วิหกเหิน ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ และอาจารย์ทัศนะ คล่องวิจักษ์ หัวหน้ากลุ่มงานวิจัย ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ให้เข้าชี้แจงการขออนุมัติเปิดหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศึกษา ต่อที่ประชุมกรรมการสภามหาวิทยาลัย ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 23 ก.พ. 2560,14:18   อ่าน 779 ครั้ง