บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้ารับการฝึกอบรมการใช้ระบบสารสนเทศบริหารงานบุคล ระยะที่ 1 ประกอบด้วย ระบบสรรหาและคัดเลือกบุคลากร ระบบทะเบียนประวัติบุคลากร ระบบการบันทึกการปฏิบัติงานของบุคลากร ระบบเงินเดือน และระบบบริการตัวเองของบุคลากร เพื่อให้การบริหารสารสนเทศบุคลากร มีความถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นปัจจุบัน ทันต่อความต้องการและการตัดสินใจของผู้บริหาร และสามารถให้บริการสารสนเทศแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย และสนับสนุนสารสนเทศแก่ส่วนงานที่เกี่ยวข้องได้ กำหนดจัดการฝึกอบรมการใช้ระบบ ระหว่างวันที่ 20 - 25 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ c114 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 23 ก.พ. 2560,10:42   อ่าน 650 ครั้ง