วัน อังคาร ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 พระมหาสมบูรณ์ วุฑฒิกโร,ดร คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ ครั้งที่ 1/2560 ของนิสิตปริญญาโท หลักสูตรพุทธาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมี รศ.ดร.ประเวศ อินทองปาน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นคณะกรรมการตรวจสอบวิทยานิพนธ์ ให้้การต้อนรับโดย พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พระครูวินัยธรอำนาจ พลปญฺโญ, ดร. ผู้อำนวยการโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 21 ก.พ. 2560,00:00   อ่าน 953 ครั้ง