ผลการแข่งขันกีฬา วันเสาร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560
ประเภทวอลเล่ย์บอลชาย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เอาชนะ วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ
ประเภทเซปักตะกร้อชาย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ แพ้ให้กับ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด
ประเภทแชร์บอลหญิง วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ แพ้ให้กับ วิทยาเขตขอนแก่น
ประเภทฟุตบอลชาย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ แพ้ให้กับ วิทยาเขตสุรินทร์ และประเภทวอลเลย์บอลหญิง วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เอาชนะ วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ท่ามกลางเสียงเชียร์ให้กำลังใจจากกองเชียร์นิสิต คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์อย่างสนุกสนาน
โพสเมื่อ : 21 ก.พ. 2560,00:00   อ่าน 623 ครั้ง