เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ ครั้งที่๓
ประกาศวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ตำแหน่ง อาจารย์ (ครั้งที่ ๓)
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 251.31 KB
โพสเมื่อ : 22 พ.ย. 2564,00:00   อ่าน 946 ครั้ง