พิธีเปิดอาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา
วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมพิธีเปิดอาคารบัณฑิตศึกษา ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา บ้านหัวถนน ตำบลหัวทะเล อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา โดยมีสมเด็จพระพุฒาจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก เป็นประธานในพิธีเปิดอาคาร ช่วงเช้าพิธีรับทักษิณานุประทาน ฟังปาฐกถาพิเศษ โดย พระพรหมบัณฑิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จากนั้นพระสงฆ์สมณศักดิ์เจริญพระพุทธมนต์ และพิธีเปิดป้ายอาคารเรียน พระสงฆ์เจริญชัยมงคลคาถา นอกจากนี้ยังมีพิธีมอบโล่ศิษย์เก่าดีเด่น และของที่ระลึกแก่ผู้อุปถัมภ์ มหาวิทยาลัยฯ โดย เจ้าประคุณ สมเด็จพระพุฒาจารย์ เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก และพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ซึ่งมีข้าราชการ พ่อค้าประชาชน หน่วยงานราชการ และพุทธศาสนิกชน ร่วมเป็นเจ้าภาพ ปัจจัย-ไทยธรรม เจ้าภาพโรงทาน-น้ำปานะ ถวายคณะสงฆ์และพุทธศาสนิกกาชนที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก
โพสเมื่อ : 21 ก.พ. 2560,00:00   อ่าน 816 ครั้ง