วัน ศุกร์ ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐  ดร.บุญถึง ประเมินมงคลกุล ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ด้านบริหาร, ดร.พีรพงษ์ มาลา ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย, และ ดร.อนุศาสน์ วรบูรณ์ภูมิสุข รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานประกันคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมประชุมเครือข่ายความร่วมมือ มจร. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมพระราชสังวรญาณ อาคารเรียนชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา

โพสเมื่อ : 17 ก.พ. 2560,11:14   อ่าน 616 ครั้ง