ประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
วัน ศุกร์ ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ พระปลัดวีระชนม์ เขมวีโร,ดร. ประธานหลักสูตรสาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว อาจารย์รังสิทธิ วิหกเหิน ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ และคณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมชั้น ๕ C๕๑๒ คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 17 ก.พ. 2560,11:11   อ่าน 714 ครั้ง