ประชุมคณะอนุกรรมการบริหารงานบุคคล ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ครั้งที่ ๓/๒๕๖๔
วันอังคารที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการบริหารงานบุคคล ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๓ / ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 19 ต.ค. 2564,00:00   อ่าน 511 ครั้ง