วัน อังคาร ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร.เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๔ คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ และรับมอบนิตยภัตจากคณะสงฆ์อำเภอหนองหงส์ อำเภอแคนดง และอำเภอละหานทราย ถวายปัจจัยเพื่อสนับสนุนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และมอบใบอนุโมทนาบัตรแก่คณะสงฆ์ที่ได้ถวายเงินสนับสนุนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ในคราวประชุมครั้งก่อน
โดยมี พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระศรีปริยัติธาดา, ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระมงคลสุตกิจ เลขานุการเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ รักษาการรองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ฝ่ายบริหาร และพระสังฆาธิการ ระดับ เจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ และเลขานุการ เข้าร่วมประชุม ณ ศาลาโชติญาณานุสรณ์ วัดกลางพระอารามหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายน้ำปานะ(น้ำแดงโซดา) ถวายแด่คณะสงฆ์ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย..
โพสเมื่อ : 12 ต.ค. 2564,00:00   อ่าน 578 ครั้ง