ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับคุณครูวิทูรย์ ศักดิ์ศิริ ศิษย์เก่าวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับคุณครูวิทูรย์ ศักดิ์ศิริ ศิษย์เก่าหลักสูตรพุทธศาตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในโอกาสที่ได้รับการยกย่องให้เป็นบุคคลต้นแบบแห่งปี ๒๕๖๔ สาขาแม่พิมพ์ดีเด่น....ขอให้รักษาความดี ประดุจดั่งเกลือรักษาความเค็มเช่นนี้ตลอดไป และขอให้เจริญในหน้าที่การงานยิ่งๆขึ้นไป
โพสเมื่อ : 02 ต.ค. 2564,00:00   อ่าน 500 ครั้ง