ประชุมคณะอนุกรรมการการเงินและทรัพย์สินประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้ง ๒/๒๕๖๔
วัน ศุกร์ ที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการการเงินและทรัพย์สินประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้ง ๒/๒๕๖๔ เพื่อให้การบริหารงานด้านการเงินและทรัพย์สินวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุวัตถุประสงค์ ตามนโยบายมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 01 ต.ค. 2564,00:00   อ่าน 470 ครั้ง