กำหนดการ การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่๑
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
"การวิจัยทางพระพุทธศาสนาเพื่อพัฒนาความหลากหลายทางวัฒนธรรมในอีสานใต้"
"The Research the Buddism for Development of Diversily of Culture in South Isan"
โพสเมื่อ : 14 ก.พ. 2560,00:00   อ่าน 741 ครั้ง