อบรมโครงการบริหารวิชาการอบรมเชิงปฏิบัติการงานพัสดุหลักสูตร “เพิ่มประสิทธิภาพจัดซื้อจัดจ้างและลดความเ

วัน ศุกร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560   เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมมหาบัณฑิตชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ดร.บุญถึง ประเมินมงคลกุล ที่ปรึกษาผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ด้านบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดงานโครงการบริหารวิชาการอบรมเชิงปฏิบัติการงานพัสดุหลักสูตร “เพิ่มประสิทธิภาพจัดซื้อจัดจ้างและลดความเสี่ยง” โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นายประเสริฐ คำนวล นักวิชาการพัสดุ มามอบความรู้ในเรื่องของการบริหารงบประมาณแผ่นดิน , การลดความเสี่ยงและข้อระวังในเรื่องของการจัดซื้อจัดจ้าง

ซึ่งการดำเนินงานโครงการในครั้งนี้ได้เห็นถึงความสำคัญกระบวนการจัดหาพัสดุและบริการต่างๆที่กำหนดขั้นตอนวิธีจัดหาพัสดุ เพื่อประโยชน์ในการให้ได้มาซึ่งพัสดุสำหรับใช้งานอย่างเพียงพอ คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพ เพื่อประโยชน์สูงสุดในหน่วยงานสร้างความเข้าใจในการจัดซื้อจัดจ้างวัสดุ ให้เกิดประสิทธิภาพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจลดปัญหาเสี่ยงในการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุมีประสบการณ์ในการปฏิบัติงาน สามารถนำความรู้ใหม่ๆไปทบทวนกระบวนการขั้นตอนและเกิดประสิทธิภาพในองค์กร และเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมพัฒนาทักษะวิชาชีพด้านการปฏิบัติงานพัสดุและสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างถูกต้อง โดยมีผู้อำนวยการสำนักวิทยาลัย หัวหน้ากลุ่มงาน ประธานหลักสูตร เลขานุการแต่ละกลุ่มงาน และบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้ารับฟังการบรรยายในครั้งนี้ด้วย

โพสเมื่อ : 10 ก.พ. 2560,11:13   อ่าน 854 ครั้ง