วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น.
พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร. เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔
โดยมี พระสุนทรธรรมเมธี,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ,พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์จากหน่วยงานภายนอก และคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จากคณาจารย์ในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 23 ก.ย. 2564,00:00   อ่าน 500 ครั้ง