วัน พุธ ที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔ ด้วยสิ้นเดือนกันยายนนี้ จะสิ้นสุดปีงบประมาณ ๒๕๖๔ และจะเริ่มต้นปีงบประมาณ ๒๕๖๕ เพื่อเป็นการรับทราบนโยบายและกำหนดแนวทางการดำเนินงานให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 22 ก.ย. 2564,00:00   อ่าน 534 ครั้ง