วัน จันทร์ ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๐๐ น.
พระมหาถนอม อานนฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ(Improvement Plan) ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 20 ก.ย. 2564,00:00   อ่าน 533 ครั้ง