วัน พุธ ที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔ บุคลากรและนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้ารับการฉีดวัคซีน(AZ)ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ เข็มที่ 2 จำนวน ๑๐๐ รูป/คน ณ ตึกอำนวยการ โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ในการนี้วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ขอขอบคุณ นพ.ภูวดล กิตติวัฒนาสาร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบุรีรัมย์ และบุคลากรของโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์เป็นหน่วยฉีด และอำนวยความสะดวกให้กับบุคลากรและนิสิตที่เข้ารับการฉีดวัคซีนในครั้งนี้ด้วย...
โพสเมื่อ : 15 ก.ย. 2564,00:00   อ่าน 456 ครั้ง