ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรม พระครูประสิทธิ์นวกร(ทองพูน กนฺตวณฺโณ)
วัน จันทร์ ที่ ๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๗.๐๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอหนองหงส์
อดีตเจ้าอาวาสวัดประสิทธาราม
ณ วัดประสิทธาราม ต.สระทอง อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 06 ก.ย. 2564,00:00   อ่าน 479 ครั้ง