กิจกรรมอบรมโครงการจัดการความรู้ KM การพัฒนาระบบการเรียนการสอนออนไลน์สำหรับอาจารย์
วัน เสาร์ ที่ ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ กลุ่มงานห้องสมุดและสารสนเทศ สำนักวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมอบรมโครงการจัดการความรู้ KM (Knowledge Management) การพัฒนาระบบการเรียนการสอนออนไลน์ (E-Learning, E-testing,E-Classroom) สำหรับอาจารย์ ผ่านระบบออนไลน์(Application Google Meet) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ได้เพิ่มพูนความรู้ และทบทวนความเข้าใจในระบบการเรียนการสอน และการสร้างสื่อในการสอนในระบบ(E-Learning, E-testing,E-Classroom) พัฒนาคุณภาพการเรียนการสอนโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเป็นฐาน
วิทยากรบรรยายความรู้ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โดย ผศ.ดร.ทิพย์ ขันแก้ว ประธานหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนว คณาจารย์แต่ละหลักสูตรให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมตามโครงการเป็นจำนวนมาก…
โพสเมื่อ : 04 ก.ย. 2564,00:00   อ่าน 478 ครั้ง