ขอน้อมถวายความอาลัย พระครูประสิทธิ์นวกร(ทองพูน กตวณฺโณ)
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอหนองหงส์
อดีตเจ้าอาวาสวัดประสิทธาราม
ถึงแก่มรณภาพ วันที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๔ สิริอายุ ๘๑ ปี ๖๐ พรรษา
พิธีสรงน้ำสรีระสังขาร วันที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น.
ณ วัดประสิทธาราม ต.สระทอง อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 01 ก.ย. 2564,00:00   อ่าน 514 ครั้ง