วันจันทร์ที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น.
พระมงคลสุตกิจ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๔ เพื่อให้การดำเนินงานขับเคลื่อนการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นไปอย่างต่อเนื่อง มีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมออนไลน์ Google Meet
โพสเมื่อ : 30 ส.ค. 2564,00:00   อ่าน 513 ครั้ง