วัน ศุกร์ ที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.พระมงคลสุตกิจ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการการเงินและทรัพย์สินประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 20 ส.ค. 2564,00:00   อ่าน 462 ครั้ง