สามีจิกรรมรองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ในเทศกาลเข้าพรรษา
วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๔ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกอบพิธีทำสามีจิกรรม พระสุนทรธรรมเมธี, ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ปี พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ วัดท่าสว่าง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 19 ส.ค. 2564,00:00   อ่าน 564 ครั้ง