ประชุมพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนประจำจังหวัดบุรีรัมย์ ผ่านห้องประชุมออนไลน์ Zoom meeting
วัน อังคาร ที่ ๑๗ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา, ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เป็นประธานการประชุมพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนประจำจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการเรียนการสอนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด-๑๙)
ในการนี้ กลุ่มงานพระสอนศีลธรรมวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ขอขอบคุณ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มจร ส่วนกลาง
ที่ได้อำนวยความสะดวกเปิดห้องประชุมให้ในครั้งนี้
โพสเมื่อ : 17 ส.ค. 2564,00:00   อ่าน 471 ครั้ง