ประชุมคณะอนุกรรมการบริหารงานบุคคลประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔
วัน อังคาร ที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการบริหารงานบุคคลประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔
การประชุมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Google Meet
โพสเมื่อ : 10 ส.ค. 2564,00:00   อ่าน 479 ครั้ง