คณะครุศาสตร์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดสัมมนาการจัดการความรู้เชิงบูรณาการ
วัน พุธ ที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ คณะครุศาสตร์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสัมมนาการจัดการความรู้เชิงบูรณาการ แก่นิสิตสาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว ชั้นปีที่ ๔ เรื่อง "การฝึกปฏิบัติวิชาชีพระหว่างเรียน" และนิสิตสาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาแนะแนว ชั้นปีที่ ๕ เรื่อง "การฝึกปฏิบัติการสอนในสถานที่ศึกษา" ณ ห้อง ๒๓๔ อาคารเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 09 ก.พ. 2560,08:47   อ่าน 788 ครั้ง