วัน จันทร์ ที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ นายบุญถึง ประเมินมงคลกุล ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมโครงการ "การจัดการความรู้เพื่อมุ่งสู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศ" มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ระยะที่ ๑ "พัฒนาบุคลากร ด้านการจัดการความรู้" รุ่นที่ ๑ สายวิชาการ ระหว่างวันที่ ๖-๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๑-๓ อาคาร มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 09 ก.พ. 2560,08:20   อ่าน 607 ครั้ง