บุคลากรและนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรก.
วัน พุธ ที่ ๒๑ กรกฏาคม พ.ศ.๒๕๖๔ บุคลากรและนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้ารับการฉีดวัคซีน(AZ)ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ เข็มแรกที่ได้รับการจัดสรรจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) รอบที่ ๑ จำนวน ๑๐๐ โดส โดยมีบุคลากรและนิสิตเข้ารับการฉีด ๑๐๐ รูป/คน
ในการนี้ พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระครูปัญญาสารบัณฑิต,ผศ.ดร. ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต พร้อมบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบข้าวกล่อง+น้ำดื่ม พร้อมของที่ระลึก แด่ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบุรีรัมย์ และบุคลากรของโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อเป็นการขอบคุณที่ได้ให้ความอนุเคราะห์เป็นหน่วยฉีด และอำนวยความสะดวกให้กับบุคลากรและนิสิตที่เข้ารับการฉีดวัคซีนในครั้งนี้ด้วย...
***สำหรับบุคลากรและนิสิตที่ได้รับการฉีดวัคซีน
เข็มที่ ๑ Sinovac มีกำหนดฉีด เข็มที่ ๒ ในวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๔
เข็มที่ ๑ AstraZeneca มีกำหนดฉีด เข็มที่ ๒ ในวันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๔
โพสเมื่อ : 21 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 474 ครั้ง