วัน ศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 คณะผู้บริหาร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมงานพิธีทำบุญหลักสูตรพุทธบริหารฯ ณ ห้องประชุมบัณฑิตศึกษา ภาควิชาการบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มจร. และประสานเชิญวิทยากรร่วมงานการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ ๑ ที่จะจัดขึ้น ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ด้วย
โพสเมื่อ : 09 ก.พ. 2560,08:17   อ่าน 768 ครั้ง