วางพวงหรีดร่วมถวายความอาลัยและถวายปัจจัยบำเพ็ญกุศลศพ พระครูวิลาศธรรมคุณ
วัน อังคาร ที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๔
พระมงคลสุตกิจ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร
พร้อมด้วย รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ ,รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย
และคณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
พระครูวิลาศธรรมคุณ (ศักดิ์ สมาจาโร) อายุ ๘๐ ปี ๕๙ พรรษา
อดีตเจ้าคณะอำเภอพุทไธสง อดีตเจ้าอาวาสวัดโพนทอง
ถึงแก่มรณภาพเมื่อวันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๔
ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดโพนทอง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 20 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 533 ครั้ง