วันอังคาร ที่ 20 กรกฎาคม 2564 เวลา 12.00 -12.45 น.
ผ่านระบบห้องประชุมออนไลน์ โปรแกรม Zoom Meeting
พระมหาถนอม อานนฺโท,ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ สวดมนต์ไหว้พระบูชาพระรัตนตรัย พบปะพูดคุยกับนิสิต ในเรื่องการจัดการเรียนการสอนในช่วงสถานการณ์ที่ต้องป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และกล่าวให้โอวาทนิสิต ในกิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระบูชาพระรัตนตรัย รับฟังข้อมูลข่าวสาร ทุกวันอังคาร ครั้งที่ 2 ของการเปิดภาคการศึกษาที่ 1/2564
โดยมี คณาจารย์แต่ละหลักสูตรพบปะพูดคุยและให้กำลังใจนิสิตในช่วงของการที่จะต้องใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังโรคระบาด และสถานการณ์การเรียนออนไลน์ที่นิสิตหลายท่านอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจ นิสิตสามารถสอบถามคณาจารย์แต่ละหลักสูตรได้ทุกชั่วโมงเรียน
และกลุ่มงานสื่อสารองค์กร ชี้แจงนิสิตเรื่องการฉีดวัคซีนจากกระทรวง อว. ที่มีกำหนดฉีดในวันที่ 21 กรกฎาคม นี้ เพื่อให้นิสิตเข้าใจลำดับขั้นตอน และได้เตรียมความพร้อมของสุขภาพร่างกายก่อนรับวัคซีนป้องกันโควิด-19
หากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังไม่คลี่คลาย กิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระบูชาพระรัตนตรัยรับฟังข้อมูลข่าวสารทุกวันอังคาร จะยังคงดำเนินการไปในรูปแบบออนไลน์
ขอให้นิสิตติดตามข้อมูลข่าวสารจากทางมหาวิทยาลัย
ผ่านเพจ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มจร. และคณาจารย์ประจำหลักสูตรนะคะ
โพสเมื่อ : 20 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 463 ครั้ง