น้อมถวายความอาลัย พระครูวิลาศธรรมคุณ อดีตเจ้าคณะอำเภอพุทไธสง
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
น้อมถวายความอาลัย พระครูวิลาศธรรมคุณ (ศักดิ์ สมาจาโร)
อดีตเจ้าคณะอำเภอพุทไธสง อดีตเจ้าอาวาสวัดโพนทอง
ถึงแก่มรณภาพ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๔ สิริอายุ ๘๐ ปี ๕๙ พรรษา
ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดโพนทอง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 17 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 1198 ครั้ง