โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (ระดับวิทยาลัย)
มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
และกล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ โดยมี
พระมหาฉัตรชัย สุฉตฺตชโย,ผศ.ดร. ประธานกรรมการ
พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต, ผศ. กรรมการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมคิด นันต๊ะ กรรมการและเลขานุการ
กำหนดประเมินระหว่างวันที่ ๑๔-๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๔(ผ่านระบบออนไลน์)
คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมรับฟังฯ
ประธานคณะกรรมการแนะนำกรรมการ ชี้แจงวัตถุประสงค์ ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับวิทยาลัย โดยตรวจเอกสารหลักฐานผ่านระบบ MCU e- SAR และโดยใช้วิธีพิชญพิจารณ์ สัมภาษณ์ผู้บริหาร/อาจารย์ประจำหลักสูตร/สัมภาษณ์ผู้ใช้บัณฑิต/ศิษย์เก่า/ศิษย์ปัจจุบัน และสัมภาษณ์ผู้ที่เกี่ยวข้องกับองค์ประกอบแต่ละตัวบ่งชี้ ผ่านระบบออนไลน์
หลังจากนั้น คณะกรรมการฯสรุปผลการประเมิน วิเคราะห์จุดแข็ง - จุดที่ควรพัฒนา และข้อเสนอแนะ แก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และรายงานผลการตรวจประเมินเบื้องต้นด้วยวาจา เพื่อให้วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ได้ปรับปรุงและพัฒนามหาวิทยาลัยให้ดีและมีคุณภาพยิ่งขึ้นไป...
โพสเมื่อ : 16 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 429 ครั้ง