ยินดีต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2563

วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ระหว่างวันที่ ๑๔ - ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ( ผ่านระบบออนไลน์ )

พระมหาฉัตรชัย สุฉตฺตชโย,ผศ.ดร. ประธานกรรมการ

พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต, ผศ. กรรมการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมคิด นันต๊ะ กรรมการและเลขานุการ

โพสเมื่อ : 13 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 481 ครั้ง