โครงการปฐมนิเทศนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์(ออนไลน์)
วัน อังคาร ที่ ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เมตตาเป็นประธานกล่าวให้โอวาทและกล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ ในโครงการปฐมนิเทศนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนิสิต และเป็นการชี้แจงระเบียบ กฎเกณฑ์ ข้อบังคับ ของมหาวิทยาลัย อีกทั้งการปรับเปลี่ยนในเรื่องการเรียนการสอนในช่วงสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด- ๑๙
โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมรับฟังฯ ผ่านระบบออนไลน์ (Application Google Meet)
โพสเมื่อ : 13 ก.ค. 2564,18:17   อ่าน 420 ครั้ง