นำพวงหรีดร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัย คุณพ่อประเสริฐ พันจันดา
วัน เสาร์ ที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๔ พระศรีปริยัติธาดา ,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ ผศ.รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ และอาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย เป็นตัวแทนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำพวงหรีดร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัยกับการจากไปของ คุณพ่อประเสริฐ พันจันดา อายุ ๘๘ ปี โยมบิดาของพระครูปริยัติธรรมานุศาสน์ เจ้าอาวาสวัดหนองย่างหมู อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์
ซึ่งมีกำหนดการบำเพ็ญกุศล ฌาปนกิจศพ
ในวันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น.
ณ เมรุวัดหนองย่างหมู อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 10 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 441 ครั้ง