น้อมถวายมุทิตาสักการะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูรกิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
มีพระบรมราชโองการโปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์
พระเทพวัชรบัณฑิต เป็น พระธรรมวัชรบัณฑิต ปริยัติกิจสุวิธาน
ปรีชาญาณคุณดิลกตรีปิฎกบัณฑิต มหาคณิสสร บวรสังฆาราม คามวาสี
พระราชาคณะชั้นธรรม สถิต ณ วัดปากน้ำ พระอารามหลวง กรุงเทพมหานคร
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๗ กรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔
ประกาศ ณ วันที่ ๘ กรกฎาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔
เป็นปีที่ ๖ ในรัชกาลปัจจุบัน
ในนาม คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ในโอกาสอันเป็นมงคลนี้
โพสเมื่อ : 08 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 400 ครั้ง