ถวายมุทิตาสักการะพระพรหมวชิรโมลี
วัน พฤหัสบดี ที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา ,ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมถวายมุทิตาสักการะ พระพรหมวชิรโมลี รองอธิการบดีวิทยาเขตสุรินทร์ ในโอกาสได้รับโปรดสถาปนาสมณศักดิ์​ขึ้นเป็นพระราชาคณะเจ้าคณะรอง มีราชทินนามตามที่จารึกในหิรัญบัฏว่า พระพรหมวชิรโมลี ศรีปริยัติบริหาร ไพศาลศาสนกิจดิลก สาธกธรรมวิจิตร ตรีปิฎกบัณฑิต มหาคณิสสร บวรสังฆาราม คามวาสี สถิต ณ วัดศาลาลอย พระอารามหลวง จังหวัดสุรินทร์
โพสเมื่อ : 08 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 442 ครั้ง