กิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระบูชาพระรัตนตรัยรับฟังข้อมูลข่าวสารทุกวันอังคาร
วัน อังคาร ที่ ๖ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๒.๓๐ น. พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำคณาจารย์ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ สวดมนต์ไหว้พระบูชาพระรัตนตรัย พบปะพูดคุยกับนิสิต เพื่อทำความเข้าใจในเรื่องการจัดการเรียนการสอนในช่วงสถานการณ์ที่ต้องป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ และกล่าวให้โอวาทนิสิต ในกิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระบูชาพระรัตนตรัย รับฟังข้อมูลข่าวสาร ทุกวันอังคาร ครั้งแรกของการเปิดภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๔
โดยมี อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย ชี้แจงนิสิตเรื่องการจัดสรรวัคซีนจากกระทรวง อว. และเรื่องอาคารที่พักสำหรับนิสิตที่ต้องการเช่าพักรายเดือนในมหาวิทยาลัย
พระมหาเชษฐา ฐานจาโร รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริการการศึกษา กำชับนิสิตที่ยังไม่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ และชี้แจงกำหนดการรายละเอียดการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่(อย่างไม่เป็นทางการ)
ตัวแทนนายกองค์กรบริหารนิสิต สภานิสิต แจ้งกำหนดการรับน้อง(อย่างไม่เป็นทางการ) ให้เป็นไปตามสถานการณ์ในปัจจุบัน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙
ณ หอประชุม ชั้น๒ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
และผ่านระบบออนไลน์สำหรับคณาจารย์และนิสิตที่จัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์
โพสเมื่อ : 06 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 454 ครั้ง