วัน ศุกร์ ที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๐ .๐๐ น.
ขออนุโมทนาขอบคุณ หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุดอำเภอประโคนชัย
ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันโควิด-19 ทั้งภายใน
ห้องเรียน ห้องทำงาน ห้องประชุมต่างๆ และภายนอกทุกอาคารเรียน ทั้งโรงแรมที่พัก
และบริเวณรอบๆวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เพื่อเตรียมความพร้อมต้อนรับนิสิตใหม่
และสร้างความปลอดภัยให้กับบุคลากรและนิสิตที่มาทำการเรียนการสอนภายในมหาวิทยาลัย
ในการนี้ พระมหาถนอม อานนฺโท,ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เมตตาเลี้ยงอาหารกลางวัน และกล่าวขอบคุณทีมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์
จุดอำเภอประโคนชัย ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ในครั้งนี้ด้วย
โพสเมื่อ : 02 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 427 ครั้ง