วัน ศุกร์ ที่ ๒ กรกฏาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. ผศ.ดร.ทิพย์ ขันแก้ว ประธานหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนว จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการสร้างเกียรติบัตรและวุฒิบัตร Online ด้วย Google From ให้แก่คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น ๓ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และ Online ห้องประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Google Meet
โพสเมื่อ : 02 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 397 ครั้ง