วันเปิดเรียนภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๔
วัน พฤหัสบดี ที่ ๑ กรกฏาคม พ.ศ.๒๕๖๔ พระศรีปริยัติธาดา, ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ กล่าวต้อนรับและให้โอวาทนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในวันแรกของการเปิดเรียนภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๔ เพื่อให้นิสิตได้ทราบแนวทางการเรียนการสอนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ แนะนำเรื่องการแต่งกาย และการปฏิบัติตัวที่เหมาะสมในมหาวิทยาลัย
หลังจากนั้น คณาจารย์แต่ละหลักสูตรพบปะนิสิต เพื่อชี้แจงเรื่องตารางเรียนของแต่ละหลักสูตร แนะนำแนวทางการใช้ชีวิตในรั้ว มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ แนะนำอาคาร ห้องเรียนต่างๆ ให้แก่นิสิตใหม่ที่เข้ามาศึกษา ณ ห้อง ๒๓๓ ชั้น ๓ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 01 ก.ค. 2564,00:00   อ่าน 443 ครั้ง