วัน พุธ ที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ เพื่อให้การบริหารงานวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุตามวัตถุประสงค์ และนโยบายของมหาวิทยาลัย ทั้งเพื่อเป็นการรับทราบนโยบาย และกำหนดแนวทางการดำเนินงานให้เกิดความเข้าใจที่ชัดเจน ก่อนเปิดภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๔ ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet
โพสเมื่อ : 30 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 410 ครั้ง