ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
วัน จันทร์ ที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๔ หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet
โดยมี พระมหาอุดร สิทธิญาโณ, ผศ.ดร. ประธานกรรมการ
ผศ.ดร.ธนู ศรีทอง กรรมการ
ผศ.บรรจง โสดาดี กรรมการและเลขานุการ
ประธานคณะกรรมการแนะนำกรรมการ ชี้แจงวัตถุประสงค์ ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร โดยใช้วิธีพิชญพิจารณ์ สัมภาษณ์อาจารย์ประจำหลักสูตร/สัมภาษณ์ผู้ใช้บัณฑิต/ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ผ่านระบบออนไลน์ และตรวจเอกสารหลักฐานผ่านระบบ MCU e- SAR หลังจากนั้นคณะกรรมการฯประชุมสรุปผลการประเมิน และนำเสนอผลการประเมินแก่คณาจารย์ประจำหลักสูตรด้วยวาจา
ในการนี้ ผศ.รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมรับฟังการตรวจประเมินฯ เพื่อเป็นกำลังใจให้คณาจารย์ในหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิตที่รับการตรวจประเมินในครั้งนี้ด้วย...
โพสเมื่อ : 28 มิ.ย. 2564,00:00   อ่าน 399 ครั้ง